ABOUT US

Công ty TNHH Tân Tiến Senko là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1998 đến nay quạt điện Senko không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm và đã nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận như:

   

   

 

 

TIÊU CHUẪN QUỐC TẾ

 Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

 

         

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Quạt Điện SENKO đã đạt danh hiệu HVNCLC nhiều năm liền.

         

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Tất cả các Sản Phẩm đã được chứng nhận phủ hợp với quy chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia QCVN4:2009/BKHCN được phép sử dụng dấu hợp quy CR.

          

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Quạt điện SENKO đã đạt được tiêu chuẩn 5 sao về Tiết Kiệm Năng Lượng đồng thời được phép dán nhãn SO SÁNH NĂNG LƯỢNG VIỆT.

       

SẢN PHẨM VIỆT NAM TỐT NHẤT

Quạt điện SENKO là 1 trong Top 204 Sản Phẩm Hàng Việt Nam Tốt Nhất 2010.

 

Với sứ mệnh " Làm mát cho cuộc sống" Quạt điện SENKO đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách và là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà về quạt bàn, quạt treo, quạt lỡ, quạt đứng, quạt trần đảo, quạt bàn đảo, quạt hút, quạt điều khiển từ xa. Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tiết kiệm năng lượng là những tiêu chí cốt lõi trong mỗi sản phẩm của Quạt điện Senko. Ngoài ra, Quạt điện SENKO còn có những dịch vụ hậu mãi, bảo hành động cơ 24 tháng.

 

Chúng tôi quan niệm kinh doanh là mang lại giá trị cho cộng đồng và đội ngũ nhân sự chính là yếu tốt cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì thế, đội ngũ nhân sự của Quạt điện SENKO được đào tọa bài bản, giàu kinh nghiệm và phụ vụ khách hàng tận tâm.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Quạt điện SENKO đang chuyễn mình sang gia đoạn độc phá để chinh phục những tầm cao mơi. Thương hiệu SENKO sẽ phấn đấu để trởi thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về quạt điện gia dụng và hướng thị phần ra thị trường quốc tế.

 

 

 

Chúng tôi chào đón sự hợp tác của tất cả các quý khách hàng, đối tác !

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 23/16 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: 47 - 49 KCN Tân Tạo, Đường số 2, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: 14 - 16A Đường C, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 9620 834

Emai: info@senko.com..vn

Website: www.senko.com.vn

 

 

 

Kết nối với chúng tôi

© 2018 TAN TIEN SENKO. All Right Reserved.

CÔNG TY TNHH TÂN TIẾN SENKO

- Địa chỉ: Lô Số 47-49, Khu công nghiệp Tân Tạo Đường số 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Điện thoại: (028) 3962 0834 - Email: info@senko.com.vn

- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0303105869, ngày cấp: 21/102003, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh - Người đại diện: Lâm Gia Bửu