Hướng Dẫn Mua Hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


Chúng tôi không thực hiện việc đặt hàng Online trên trang web: senko.com.vn. Khách hàng vui lòng liên hệ đến hệ thống các cửa hàng của Senko: 23/16 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh; Lô 47 - 49 KCN Tân Tạo, Đường số 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh; Lô 14 - 16A KCN Tân Tạo, Đường C, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại: (028) 3962 0834 hoặc email: info@senko.com.vn ( Từ 7h30-17h30 (Thứ 2 - CN)) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm phù hợp.


• Xử lý đơn hàng:


➣ Khi đặt hàng chúng tôi sẽ xác nhận qua email, điện thoại…. thông báo thông tin đơn hàng đang được xử lý.


• Lưu ý:


1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email nhận hóa đơn điện tử.


2. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể và phương thức thanh toán.


3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Senko sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.


Mọi vướng mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với Senko để được hỗ trợ:


CÔNG TY TNHH TÂN TIẾN SENKO


+ Trụ sở chính: Lô Số 47-49, Khu công nghiệp Tân Tạo Đường số 2, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Điện thoại: (028) 3962 0834


+ Email: info@senko.com.vn